36 Kế Và 36 Đối Kế Trong Kinh Doanh – Chìa Khóa Làm Giàu Tuyệt Đỉnh

Tác giả:
Thể loại: ,,,
Số tập:
Lượt nghe: 512
【Tháng: 15】【Tuần: 5】【Ngày: 3
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA
0:00
0:00
Advertising will end in 
skip_previous
play_arrow
pause
skip_next
replay_30
forward_30
volume_up
volume_down
volume_off
speed
ondemand_video
description
view_headline
Nothing found!
close
close
close

KẾ LÀ CÁCH KHÔN KHÉO ĐỂ GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN

(1) KẾ THƯỜNG ĐƯỢC TIẾN HÀNH MỘT CÁCH CHỦ ĐỘNG, BÍ MẬT, BẤT NGỜ

(2) KẾ THƯỜNG ĐƯỢC DÙNG ÍT LẤY NHIỀU, YẾU THẮNG MẠNH

36 KẾ VÀ 36 ĐỐI KẾ GIÚP CON NGƯỜI MỞ RỘNG VÔ HẠN CÁC GIẢI PHÁP

1/ TS. LÊ QUỐC ÂN – nguyên Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt nam và Chủ tịch Liên đoàn Dệt May Đông Nam Á.

“36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ” là cuốn sách mưu kế đầu tiên trên thế giới có kế và đối kế. 20 năm qua kể từ khi sách này ra đời, cho đến nay vẫn không có cuốn sách nào có đối kế. Một tuyệt tác đỉnh cao về học thuật cạnh tranh và xử lý các tình huống khó khăn mà lãnh đạo cấp cao hoặc doanh nhân muốn sở hữu. Nó đã được nhiều trường đại học trên thế giới lưu trữ ở thư viện, giới thiệu trên mạng cho sinh viên và giảng viên tham khảo. 20 năm trước, nó đã là sách gối đầu giường cho nhiều lãnh đạo hàng đầu. Sau 20 năm, nó được chỉnh sửa và tái bản, tiếp tục xứng đáng là sách gối đầu giường và mang theo trong các chuyến bay của lãnh đạo.

2/TS Đặng Ngọc Tùng – Nguyên Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam, Phó chủ tịch Liên hiệp Công Đoàn Thế Giới.

“36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ” là sách hàng đầu về kỹ năng mềm có tính toàn cầu. Sách chuyên dùng để xử lý các tình huống khó khăn và thêm bạn bớt thù. Sách này cần cho CEO, chuyên gia, chuyên viên, sinh viên, những người khởi nghiệp, những người cần thành đạt và sống hạnh phúc.

3/NSƯT Đạo diễn Lê Cung Bắc, huy chương vàng Liên hoan phim Việt Nam năm 1996, Cánh diều vàng Đạo diễn xuất sắc nhất năm 2010.

“36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ”, sau khi thu nhận tinh hoa đỉnh cao của 71 kế, đến kế thứ 72 là vô kế, kế sống bằng sự chân thật. “Dĩ bất biến ứng vạn biến”, “Tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách, thất thập nhị kế, vô vi đại thượng sách”, ý tưởng thật cao sâu.

Tôi bất ngờ với số lượng kỹ năng tuyệt đỉnh khi đọc tác phẩm “36 KẾ & 36 ĐỐI KẾ”. Một tuyệt tác giúp con người xử lý các tình huống khó khăn trong sự nghiệp, kinh doanh và cuộc sống với tính hai mặt của vấn đề thông qua đối kế. Nó khác hẵn với những cuốn 36 kế quân sự rồi bình qua kinh doanh một cách gượng ép. Kế & Đối kế giúp con người nâng cao giá trị, trí tuệ của mình và đối thủ, thông qua việc xử lý xung đột một cách hòa bình và nhân văn, biến thù thành bạn. Chúc mừng những ai sở hữu 72 tinh hoa đỉnh cao về mưu lược có trong quyển sách này.

4/TS Trương Thị Minh Sâm- Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý TP HCM.

“36 Kế & 36 Đối Kế” đúc kết được những tinh hoa về mưu lược, những kế sách và đối kế mà con người ở bất cứ tầng lớp nào cũng cần biết và áp dụng trong cuộc sống để hoá giải những khó khăn thành thuận lợi…trong quan hệ xã hội…Trong thời đại mà sự khởi nghiệp và công nghiệp 4.0 đang bùng nổ…thì cuốn sách này là người bạn đồng hành cho lãnh đạo hoặc các bạn trẻ muốn tìm kiếm thành công.