Bí Quyết Giàu Có Thịnh Vượng Từ Bất Động Sản

Tác giả:
Thể loại: ,,,,,
Số tập:
Lượt nghe: 687
【Tháng: 5】【Tuần: 2】【Ngày: 2
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA
0:00
0:00
Advertising will end in 
skip_previous
play_arrow
pause
skip_next
replay_30
forward_30
volume_up
volume_down
volume_off
speed
ondemand_video
description
view_headline
Nothing found!
close
close
close

Hành trình sở hữu được quyển sách này là một hành trình khá thú vị đối với tôi. Được biết tiếng về quyển sách này đã rất lâu thông qua các buổi hội thảo của anh Mạnh Hà. Được nghe anh kể về hành trình cuộc đời anh thôi thực sự ngưỡng mộ. Tôi luôn tự hỏi điều gì nơi người đàn ông này đã làm cho anh có được thành công ngày hôm nay?
Chắc hẳn sẽ có vô vàn yếu tố nhưng tôi nhận thấy một yếu tố rất nổi bật nơi anh đó chính là DÁM NGHĨ DÁM LÀM. Ngộ ra vậy tôi cũng tự rèn luyện cho bản thân có được đức tính tốt này hầu đạt được những ước mơ hoài bão của tôi. Quá trình luyện tập chính là quá trình tôi sở hữu quyển sách này. Bạn biết đây, giá quyển sách này không hề rẻ đối với nhiều người và tôi cũng không ngoại lệ. Để sỡ hữu được nó tôi đã phải bỏ ra 5 ngày chủ nhật trong năm tuần liên tiếp để đi làm thêm. Dù nhiều lúc thực sự mệt mỏi nhưng tôi luôn tự nhủ quyết tâm làm điều mình muốn bằng được.

Và lúc này đây tôi cũng đã sở hữu quyển sách tôi mong muốn. Sau bao ngày tôi chờ đợi như chờ mẹ đi chợ về. Tôi nghĩ bạn cũng đang nóng lòng muốn khám phá nó như tôi đã từng. Và không để bạn chờ đợi lâu hơn nữa sau đây tôi xin nói tổng quan về quyển sách này. Tôi cá là bạn sẽ thấy vô cùng thích thú và tuyệt vời. Cùng lật từng trang sách với tôi nào.
Tổng quan cuốn sách gồm 8 chương tương ứng với 8 bước đi và chương cuối là chương tổng kết. Sách dày hơn 200 trang giấy. Được in trên giấy tốt và được đóng bìa cứng thiết kế khá đẹp mặt.