Địa Ngục Du Ký

Tác giả:
Thể loại: ,,,,
Số tập:
Lượt nghe: 626
【Tháng: 7】【Tuần: 5】【Ngày: 1
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA
0:00
0:00
Advertising will end in 
skip_previous
play_arrow
pause
skip_next
replay_30
forward_30
volume_up
volume_down
volume_off
speed
ondemand_video
description
view_headline
Nothing found!
close
close
close

Nội dung câu chuyện này là hoàn toàn THẬT. Mọi sự việc xảy ra trong nội dung sách đều có đề ngày tháng rõ ràng và tất nhiên là THẬT.( KHÔNG CÓ GÌ GỌI LÀ TRUYỀN THUYẾT HAY TƯỞNG TƯỢNG CẢ)
PHẢI NÓI HẲN RA NHƯ VẦY
Tin hay không là cái quyền của mỗi chúng sinh, do nơi trình độ tiến hóa khác nhau về tâm linh của riêng mỗi người. Tuy nhiên, nếu đang lúc còn sống mà không tin thì sau khi chết, xuống tới âm phủ, thì lúc ấy, KHÔNG TIN CŨNG PHẢI TIN THÔI! Cảnh báo ứng, hành trình vô cùng thảm khóc rùng rợn và sau đó bị luân hồi đầu thai làm cầm thú, mọc lông , mọc sừng, tất cả sẽ hiện rõ ràng trước mắt. Lúc ấy không tin cũng phải tin thôi! Chỉ có điều là khi đã xuống tới âm phủ rồi thì dù có hối tiếc, ăn năn, sám hối, cầu xin cách mấy cũng không được vì đã quá trễ rồi! Quí lúc còn sống, tin đạo thức giác, ăn năn, hành thiện chuộc tội, thì mới có hiệu quả thôi.
Xin nhớ lấy! Xin nhớ lấy!Xin hãy nhới lấy!
Lời nhắc nhở. Chớ nghĩ rằng hiện nay đang là thời kỳ văn minh khoa học rồi cứ nhắm mắt liều lĩnh không tin có thánh thần, có tiên phật, có địa ngục, có thiên đàng, rồi cứ tha hồ mà phạm tội, vì mật sự ham muốn nhất thời, hay vì một ý nghĩ điên rồ, mà về sau phải rước một cái họa quá lớn, phải trả một cái giá quá ư là đắt!( thử hỏi có đáng như vậy không?).Hảy tự hỏi lương tâm mình trăm lần, ngàn lần,vạn lần trước khi ra tay hành động trái lương tâm, trái lẽ đạo !
Sách này là một đại hồng ân, một MÓN QUÀ VÔ GIÁ từ xưa tới nay chưa hề có mà TRỜI PHẬT đã ban từ trên TRỜI xuống cho chúng sinh ở trần gian trong THỜI KÝ ĐẠI AN XÁ KỲ BA này bởi vì sách này TIẾT LỘ tất cả BÍ MẬT về ĐỊA NGỤC và tất cả BÍ MẬT về sự LUÂN HỒI ĐẦU THAI LÀM CẦM THÚ qua các cuộc phỏng vấn trực tiếp vô cùng sống động và xác thực. Đây là sự hé mở, tiết lộ có tính cách toàn diện, rõ ràng, công khai và chính thức. Sự tiếc lộ này là TIẾNG LÒNG của CHA TRỜI, MẸ ĐẤT, của chư THÁNH, TIÊN, PHẬT ở khắp các tầng trời nhằm gấp rút tận độ chúng sinh trong thời kỳ mạt hậu tam ngươn này. Sách này cũng ví như CHIẾC THUYỀN TỪ TỐI HẬU được chuyển tới để cứu vớt chúng sinh đang chìm dưới nước, vậy mà lại không chịu leo lên thuyền thì chẳng khác gì đã PHỤ lòng THƯƠNG XÓT VÔ LƯỢNG của TRỜI PHẬT. tội ấy sẽ LỚN đến mức nào đây???
Xin lập lại: Tội ấy sẽ LỚN đến mức nào đây???
Thành tâm kính cẩn cầu chúc tất cả chúng sanh, từ người giàu sang phú quý nhất cho đến kẻ ngèo khổ bần cùng nhất, đều có duyên lành đọc được cuốn SÁCH THÁNH THẦN KỲ VÔ CÙNG HUYỆN DIỆU KỲ LẠ này!