5 niềm tin mạnh mẽ của người thành công

Tác giả: ,
Thể loại: ,,
Lượt nghe: 451
【Tháng: 5】【Tuần: 1】【Ngày: 1
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA

Bạn hãy nhớ rằng để trở thành người thành công, bạn cần phải hiểu được niềm tin của người thành công. Nếu bạn cũng trang bị cho mình những niềm tin tương tự, bạn sẽ đạt được những thành quả tương tự trong cuộc sống. Sau đây là năm niềm tin phổ biến nhất của tất cả những người thành công.

1. Để thay đổi cuộc sống, tôi phải thay đổi
Chịu trách nhiệm về tất cả những gì xảy ra trong cuộc sống của bạn là thái độ đáng quý. Bằng việc nhận trách nhiệm về mình, bạn đặt bản thân vào vị trí làm chủ cuộc sống của bạn. Bởi vì bạn tạo ra tình huống hiện tại, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó.

2. Không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm
Những học sinh xuất cũng trải qua thất bại nhưng khi đó, họ nghĩ về thất bại như những kinh nghiệm quý báu. Những học sinh này xem thất bại, sai lầm như nguồn thông tin hữu ích họ có thể học được nhiều điều và dùng nó để tiếp tục thay đổi phương pháp học cho đến khi họ thành công. Sự khác biệt của họ là họ không cho phép họ nản lòng khi thất bại. Đối với họ, thất bại chỉ khi họ bỏ cuộc.

3. Nếu mọi người làm được, tôi cũng làm được
Tất cả chúng ta về cơ bản đều cùng có một công suất não bộ hoặc cùng một cấu tạo hệ thần kinh. Vậy tại sao lại có người thành công, người không thành công? Bởi vì người thành công biết tận dụng sức mạnh phi thường bên trong não bộ của họ. Điều này cùng với quyết tâm cao độ, họ đã đạt đến đỉnh cao.

4. Học chính là chơi
Nghe thì có vẻ vô lý nhưng mà nó lại thuyết phục vì chúng ta thấy những học sinh xuất sắc cảm thấy thích thú với việc học như lúc họ giải trí. Việc thích thú trong học tập giúp họ có những thành tích và là tiền đề cho họ thành công. Không chỉ trong học tập mà trong công việc, trước khi muốn giỏi một việc gì đó, bạn cần phải yêu công việc đó trước. Muốn học giỏi thì phải yêu việc học cái đã.

5. Linh hoạt giúp bạn làm chủ cuộc sống
Người thành công biết rõ rằng sự linh hoạt là yếu tố cần thiết của sự thành công. Họ có thể thay đổi những cách thức hành động và phương pháp làm việc của họ để đạt đến mục tiêu. Họ hiểu rằng những người không biết cách linh hoạt và không muốn điều chỉnh bản thân tiếp tục bỏ lại phía sau.

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*