Truyện Kể Về Những Đức Tính Cao Đẹp

Tác giả:
Thể loại: ,,,
Số tập:
Lượt nghe: 190
【Tháng: 2】【Tuần: 2】【Ngày: 2
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA
0:00
0:00
Advertising will end in 
skip_previous
play_arrow
pause
skip_next
replay_30
forward_30
volume_up
volume_down
volume_off
speed
ondemand_video
description
view_headline
Nothing found!
close
close
close

Đề tài truyện cổ tích là một trong những đề tài thu hút nhiều em nhỏ, vì khi đọc những câu chuyện cổ tích các em như được hoà mình vào thế giới thần tiên với bao điều kỳ thú. Trong thế giới đó, luôn có sự vui vẻ giữa con người và các loài động vật, có một thế giới vô cùng đẹp đẽ mà các em luôn hướng tới. Đọc truyện cổ tích sẽ giúp trí tưởng tượng của các em bay bổng. Không những vậy còn giúp các em có cái nhìn khách quan về tính cách nhân vật, từ đó nhận thức và rút ra bài học cho riêng mình.

Những câu chuyện mà các em đọc hoặc được cha mẹ kể cho có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển trí não của các em, giúp cho việc vun đắp nhận thức và nhân cách tốt đẹp cho các em sau này. Các em sẽ học được nhiều điều tốt đẹp như tình yêu thương, tình bạn, lòng tốt, đức hy sinh. Biết phân biệt kẻ xấu, cái ác. Bên cạnh đó, các em cũng cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương của ông bà, cha mẹ dành cho mình.

Cuốn sách là tập hợp những truỵện cổ tích, truyện ngụ ngôn nổi tiếng thế giới…xoay quanh bốn chủ đề: Lòng lương thiện, lòng nhân ái, ý chí kiên cường, lòng dũng cảm, trí thông minh, sự cần cù. Các câu chuyện kể về con người, loài vật, đồ vật có nội dung liên quan đến những đức tính cao đẹp như sự thành thật, khiêm tốn, tình nhân ái, bao dung, sự dũng cảm, mưu trí, cần cù trong lao động.

Với những cốt truyện hay, hấp dẫn ly kỳ, với cách diễn đạt hình ảnh, ngôn từ trong sáng, dễ hiểu và hình ảnh minh hoạ sắc nét, chắc chắn độc giả sẽ cảm thấy yêu thích cuốn sách này!