Vương Thạch Mật Mã Tài Phú

Tác giả:
Thể loại: ,
Số tập:
Lượt nghe: 727
【Tháng: 1】【Tuần: 1】【Ngày: 1
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA
0:00
0:00
Advertising will end in 
skip_previous
play_arrow
pause
skip_next
replay_30
forward_30
volume_up
volume_down
volume_off
speed
ondemand_video
description
view_headline
Nothing found!
close
close
close

Vương Thạch, ông trùm nhà đất 61 tuổi, bị đồn bỏ vợ già để theo đuổi tình yêu với nữ diễn viên chỉ bằng nửa tuổi ông – Điền Phác Quân.

Ifeng đưa tin, Vương Thạch – doanh nhân tiếng tăm của Trung Quốc, chủ tịch công ty kinh doanh nhà đất Vạn Khoa – nảy sinh tình cảm với nữ diễn viên Điền Phác Quân nên quyết định ly hôn vợ. Theo lời một blogger nổi tiếng Trung Quốc, Phác Quân đã sinh con cho Vương Thạch. Nữ diễn viên bị nghi dùng giọt máu của mình để có được doanh nhân giàu có, tài năng.

Sau khi thông tin đăng tải, Điền Phác Quân trở thành tâm điểm chú ý của báo giới. Tên cô trở thành cụm từ hot trên công cụ tìm kiếm Baidu. Theo Chinanews, năm 2008, Phác Quân từng thổ lộ, cô ngưỡng mộ vị doanh nhân tài ba Vương Thạch. “Vương Thạch là người đàn ông điển hình, ông không những tài năng mà còn rất biết lựa chọn giữa được và mất, tôi coi ông là thầy của mình”, Phác Quân nói.

Những người trong cuộc chưa lên tiếng phản hồi về sự việc, còn cổ phiếu công ty Vạn Khoa tăng giá đáng kể từ sau thông tin chủ tịch công ty ly dị vợ.