Thế Nào Là Văn Hóa Sức Khỏe

Tác giả:
Thể loại:
Lượt nghe: 53
Player ID does not exist!

Khi sáng tạo ra con người, tạo hóa thật sáng suốt và chu đáo đã chuẩn bị cho họ đầy đủ mọi điều kiện để tự bảo vệ, duy trì sức khỏe và đời sống của mình. Sự huyền diệu đó thế nào và phải thực hành ra sao để có cuộc sống vui tươi khỏe mạnh?

Để có một cơ thể khỏe mạnh và cân bằng được thân tâm, con người cần các điều kiện như sau:

– Môi trường tốt

– Phong cách sống tích cực

– Ăn uống đúng

Có một câu nói rằng: “Sức khỏe tuy chưa phải là tất cả nhưng nếu không có sức khỏe thì mọi thứ còn lại mất hết ý nghĩa”.

Vì một Nền Văn Hóa Sức Khỏe, chúng tôi muốn chia sẻ bức tranh tổng thể đến tất cả mọi người trên thế giới này để họ có thể làm chủ cuộc sống của mình và không còn sợ hãi bệnh tật rình rập nữa.

Bởi lẽ đó chúng tôi và đội ngũ cùng chung tay sáng lập ra Thực Phẩm Thuần Thực Vật với tên gọi thật gần gũi với mọi người hiện nay đó là “Công ty Thuần Thực Vật Quảng Duyên”. Hơn bốn năm qua chúng tôi cùng nhau xây dựng và phát triển thực phẩm sạch, không hóa chất bảo quản, không có các chất phụ gia khác, thuận theo tự nhiên và thuần tự nhiên nhằm bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe con người một cách tốt nhất và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA