Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều

Tác giả:
Thể loại: ,,,
Lượt nghe: 360
Player ID does not exist!

Bí Quyết Kinh Doanh Của Doanh Nhân Hoa Kiều:
Thuật ngữ “Hoa Kiều” được dùng để chỉ những công dân Trung Hoa thường xuyên sống ở nước ngoài, và là một bộ phận cấu thành của nhân dân Trung Quốc.
Hiện nay trên thế giới có khoảng 60 triệu Hoa kiều, chủ yếu tập trung ở Đông Nam Á. Làn sóng di cư của người Trung Quốc đã diễn ra không ngừng từ hàng ngàn năm trước. Họ có mặt khắp các châu lục, để mưu sinh, họ đã hoà nhập với người bản xứ, từ đó gặt hái được nhiều thành quả quan trọng về mọi mặt. Trong thời gian gần đây, Hoa kiều có những đóng góp đáng kể vào nền kinh tế ở nước họ sinh sống. Khả năng kinh doanh của Hoa kiều được công nhận. Họ mở rộng hoạt động kinh tế từ thương nghiệp đến công nghiệp tài chính, và có người đã thành công rực rỡ, trở thành những tỷ phú nổi tiếng trên thế giới. Đối với họ, kinh doanh không đơn giản là kiếm tiền mà còn là nghệ thuật, họ sống hết mình cho môn nghệ thuật này. Từ kinh nghiệm thực tiễn của mình, họ đúc kết được nhiều bí quyết quý báu.

Thông qua quyển sách này, tác giả muốn giới thiệu một cách khái quát về con đường, phương pháp, bí quyết làm giàu và quan niệm sống của thế hệ Doanh nhân Hoa kiều thành công sau chiến tranh thế giới thứ II cho đến đầu thập niên 90 của thế kỷ XX.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
5:
Tap 005
6:
Tap 006
7:
Tap 007
8:
Tap 008
9:
Tap 009
10:
Tap 010
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA