Đừng Bao Giờ Sợ Hãi, Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc

Tác giả:
Thể loại: ,,,
Lượt nghe: 285
Player ID does not exist!

Cuốn sách là câu chuyện nhẹ nhàng, xúc động về Paul Peterson và thiên thần hộ mệnh của anh, người đã lý giải 20 nguyên tắc về niềm tin và hành động – 10 cho lòng dũng cảm và 10 cho ý chí.

Các nguyên tắc này đều là những kỹ năng thực tế, cảm động và đầy sáng tạo, sẽ giúp ta chiến thắng nỗi sợ hãi và khơi nguồn cảm hứng để ta thực hiện những giấc mơ tuyệt vời nhất trong cuộc sống và sự nghiệp. Sợ hãi là thứ thuốc độc cho tâm hồn – và không ai hiểu nó rõ hơn Paul Peterson, người đã thất bại trong cuộc đấu tranh gìn giữ ngôi trường mà anh xây dựng cho những thanh thiếu niên sa ngã và không tìm thấy lối thoát nào ngoại trừ cái chết. “Thật là một buổi tối đẹp trời để bay lượn, phải không?” Sau câu nói ấy, Paul đã được Rafe kéo ra khỏi vách đá lộng gió và Rafe đã đưa anh vào một chuyến đi ngược thời gian. Chuyến đi ấy của Paul cũng khởi đầu cho cuộc hành trình tự thay đổi chính mình.

Trong cuốn sách kỳ diệu này, Rafe đã chỉ cho Paul thấy cái nhìn mới và cách suy nghĩ mới có thể vẽ nên một bức tranh hiện thực khác biệt tới mức nào và làm sao có thể tìm ra giải pháp cho những vấn đề tưởng chừng như bế tắc. Dũng cảm, khôn ngoan và tuyệt vời, Đừng bao giờ sợ hãi, Đừng bao giờ bỏ cuộc dạy ta rằng những điều kỳ diệu rất đáng để ta cố gắng, phấn đấu; rằng chúng ta nắm trong tay sức mạnh để trở thành con người mà ta đã được định sẵn và hãy coi những hiểu biết ấy là món quà để chia sẻ với mọi người. Cuốn sách kể về câu chuyện một anh chàng tên Paul Peterson đã lao ra khỏi vách đá và lại được cứu sống nhờ người công nhân kỳ lạ Rafe, người sau đó đã giúp anh ta học cách vượt qua nỗi sợ hãi, sự nghi ngờ và bất hạnh. Câu chuyện đầy chân thực mà mỗi chúng ta đều có thể nhận ra bằng kinh nghiệm sống của chính mình. Vậy anh chàng Rafe này là ai và anh ta đã làm gì để giúp Paul?

Chỉ đơn giản Rafe là niềm tin của Paul, niềm tin có trong tất cả mọi người. Cho dù bất hạnh có thể nhanh chóng khiến bạn bị tổn thương và trở nên yếu đuối, nhưng cuối cùng niềm tin sẽ đem lại sức mạnh và chữa lành vết thương cho bạn. Khi bạn sẵn sàng học, người thầy sẽ xuất hiện. Trong giờ phút tối tăm nhất, ánh sáng rồi sẽ đến. Rafe sẽ ở đó khi bạn tới đường cùng, và bạn sẽ biết mình sẽ thấy lối thoát khi thấy Rafe xuất hiện. Những bất ngờ đáng kinh ngạc đến nỗi bạn sẽ không dám tin chúng là ngẫu nhiên. Những điều sắp xảy ra là những thứ đã được định sẵn, những điều thực sự kỳ diệu. Theo tác giả, điều kỳ diệu tuyệt vời nhất chính là điều kỳ diệu của sự tự thay đổi từ bên trong. Mỗi chúng ta đều nắm giữ trong tay mình sức mạnh tạo ra điều kỳ diệu để trở thành một người mà chúng ta mong muốn.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA