Vòng Quay Cuộc Đời

Tác giả:
Thể loại: ,,,
Lượt nghe: 255
Player ID does not exist!

Cuộc sống là bộn bề và ta quay cuồng trong vòng xoay bất tận ấy, ta mãi bị cuốn theo mà không thể dừng lại hay hỏi tại sao…

Từng ngày, từng tháng qua đi để rồi khi nhìn lại ta Ngẫm ra nhiều thứ hơn trong chính cuộc đời mình. Từ bản thân ta, từ những người xung quanh và cả những con người xa lạ.

Cuộc sống tất bật nhưng xoay quanh cũng là những sợi dây gắn kết ràng buộc giữa các mối quan hệ: bạn bè, đồng nghiệp, người thân, người tình, người xa lạ … mọi thứ cứ gắn kết đan xen. Vốn dĩ cuộc sống đơn giản lắm nhưng chính chúng ta đang làm cho nó phức tạo hơn bởi những suy nghĩ, những hành động và cả những điều không thể giải thích và rồi đổ lỗi cho duyên số.

Giữa những bộn bề ta cần cho mình một chốn bình yên. Nhưng có không bình yên giữa đời này? Bình yên dường như mỗi lúc càng trở nên thứ xa xỉ khi chúng ta không chịu chấp nhận thực tại, khi mỗi ngày ta một lớn hơn, mưu cầu về hạnh phúc, sự ích kỉ và cả những điều ta mong muốn cầu toàn ngày hoa mĩ hơn.

Ta sống, cho đi, nhận lại nhưng không phải ai cũng nhận lại đủ cái mình cho đi và không phải ai cũng cho đi được như những gì mình nói.

Đang nghe:
Nghe tiếp:    
1:
Tap 001
2:
Tap 002
3:
Tap 003
4:
Tap 004
Mua sách trên TIKI Mua sách trên SHOPEE Mua sách trên FAHASA Mua sách trên LAZADA